Nguyên liệu:
120g thịt bò xay
1 quả trứng gà
1 củ khoai tây
50g nấm rơm
10g vỏ quít khô
2 thìa súp nước tương
1/2 thìa cà phê hạt nêm
1/2 thìa cà phê đường
1/2 thìa cà phê bộtngọt
1 tấm lá chuối
Dầu ăn để chiên
Cách làm:
Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, hấp chín, tán mịn. Nấm rơm rửa sạch, bằm nhuyễn. Vỏ quít ngâm nước ấm cho nở, để ráo, bằm nhuyễn.
Trộn thịt bò, khoai tây, nấm rơm, vỏ quít với trứng, ướp 1 thìa súp nước tương, hạt nêm, bột ngọt, đường, để thấm 15 phút.
Đặt chả bò lên lá chuối, đem chiên, thấy thịt bò vàng là được.
sưu tầm
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét