- Măng
- Hành hoa, 3 muỗng canh rượu trắng
- Nước mắm, gia vị
- Tỏi bằm
Cách làm:
- Lòng gà bỏ phần ruột, chỉ sử dụng tim gan mề, rửa sạch rồi đem cắt nhỏ. Mề gà khía quạt cắt mỏng, ướp vào mề rượu.
- Măng luộc sơ qua để giảm hăng. Tước sợi nhỏ. Hành hoa bỏ rễ, rửa sạch, cắt khúc.
- Bắc chảo, cho hơn 1 thìa canh dầu. Dầu nóng cho hành tỏi băm nhuyễn phi thơm, cho tim, gan, mề gà vào xào chín, cho măng vào đảo đều.
sưu tầm
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét