Thứ Ba, 17 tháng 12, 2013

Tung hứng cùng cá chả!!!




Lâu lâu đổi khẩu vị chả cá, khác với kiểu dai mềm bình thường, các bạn thử làm món chả cá giòn giòn xem sao. 


 

Nguyên liệu:

400gr thịt nạc cá (bạn có thể chọn cá sông hoặc cá biển đều được)
150gr thịt heo xay
¼ chén cà rốt
1/3 chén hành tây
3 nhánh tỏi
2 thìa hành xanh, thì là
1 thìa ớt bột hoặc 2 quả ớt tươi
1 quả trứng
½ chén bột chiên giòn
½ thìa muối tiêu
Dầu ăn



thịt nạc cá cắt miếng nhỏ. Cà rốt, hành tây cắt miếng nhỏ

Cho cá vào máy xay



Tiếp theo cho cà rốt, hành tây, tỏi và thịt vào xay cùng đến khi nhỏ nhuyễn. Nếu hỗn hợp quá khô có thể cho vài thìa nước.

Thái nhỏ hành xanh, thì là và ớt.


Lấy một cái bát cho thịt cá xay, ớt, trứng, bột chiên, muối tiêu và hành xanh, thì là vào.

Trộn đều. Bạn có một hỗn hợp dẻo quánh



Đặt chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn. Nặn từng viên chả cá cho vào chảo rán.
Rán vàng hai mặt là được. Itadakimatsu!!!


Nguồn internet!!!











0 nhận xét:

Đăng nhận xét