- Hàu thịt : 400gr
- Trứng gà: 2 quả
- Muối, hạt tiêu, mỳ chính
- Bột chiên tôm: 1gói
- Bột xù: 1 gói
* Cách làm :
* Cách làm :
- Hàu đã được tách ruột và rửa sạch, để ráo nước (có thể cho vào tủ lạnh trong khi chuẩn bị bột)
- Cho 2 lòng đỏ trứng gà
- Muối, hạt tiêu, mỳ chính vừa ăn, bột chiên đổ ra tô (tỉ lệ gia vị cho ít một chút vì con Hàu đã có độ đậm), cho thêm 1 ít nước sao cho sền sệt là được.
- Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn nóng già, cho từng con Hàu vào bát trứng, lăn qua bột, nhúng lại vào trứng, lăn bột lần nữa rồi rán vàng là được.
* Chú ý: Món này ăn kèm với đồ chua ngọt, trước khi chiên cần rửa Hàu để ráo nước.
sưu tầm
0 nhận xét:
Đăng nhận xét