Thứ Sáu, 5 tháng 10, 2012

Lòng gà xào măng


Nguyên liệu :
- Măng
- Lòng gà ta.



- Hành hoa, 3 muỗng canh rượu trắng

- Nước mắm, gia vị

- Tỏi bằm

Cách làm:



- Lòng gà bỏ phần ruột, chỉ sử dụng tim gan mề, rửa sạch rồi đem cắt nhỏ. Mề gà khía quạt cắt mỏng, ướp vào mề rượu.

- Măng luộc sơ qua để giảm hăng. Tước sợi nhỏ. Hành hoa bỏ rễ, rửa sạch, cắt khúc.

- Bắc chảo, cho hơn 1 thìa canh dầu. Dầu nóng cho hành tỏi băm nhuyễn phi thơm, cho tim, gan, mề gà vào xào chín, cho măng vào đảo đều.


- Nêm nếm gia vị vừa miệng, cho hành hoa vào rồi bắc xuống ngay.

sưu tầm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét