Trứng gà hoặc hột vịt lộn, cút lộn chiên giòn:
Vật Liệu:
- 10 cái trứng gà hoặc vịt lộn
- Rau răm, 1/2 lon beer
- Bột chiên giòn ( bột chiên tôm chuối )
- Bột xù, chút tương ớt
Cách Làm:
- Trứng lộn đem luộc 10p, để nguội, đập lột vỏ.
- Lấy 1 cái tô cho vào bột chiên giòn và 1/2 lon beer trộn điều lên,
- Cho bột xù ra tô, trứng lộn đập lột vỏ xong đem nhúng qua tô bột chiên giòn xong lăn qua bột xù, cứ làm vậy đến hết.
- Bắt cái nồi dầu đợi nóng cho trứng vào chiên vàng xong vớt ra cho ráo dầu .
- Mang ra dùng nóng với rau răm
Chúc các bạn làm thành công ^_^
sưu tầm
0 nhận xét:
Đăng nhận xét