Thứ Hai, 5 tháng 3, 2012

Trứng gà hoặc hột vịt lộn, cút lộn chiên giòn

Trứng gà hoặc hột vịt lộn, cút lộn chiên giòn:

Vật Liệu:

  • 10 cái trứng gà hoặc vịt lộn
  • Rau răm, 1/2 lon beer
  • Bột chiên giòn ( bột chiên tôm chuối )
  • Bột xù, chút tương ớt

Cách Làm:

  • Trứng lộn đem luộc 10p, để nguội, đập lột vỏ.
  • Lấy 1 cái tô cho vào bột chiên giòn và 1/2 lon beer trộn điều lên,
  • Cho bột xù ra tô, trứng lộn đập lột vỏ xong đem nhúng qua tô bột chiên giòn xong lăn qua bột xù, cứ làm vậy đến hết.
  • Bắt cái nồi dầu đợi nóng cho trứng vào chiên vàng xong vớt ra cho ráo dầu .
  • Mang ra dùng nóng với rau răm 


Chúc các bạn làm thành công ^_^
sưu tầm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét