Thứ Bảy, 26 tháng 5, 2012

Bò xào lá lốt


Với món bò xào lá lốt bữa cơm nhanh gọn mà vẫn có nhiều hương vị.




Nguyên liệu:


- Thịt bò (bò bắp hay thăn bò đều ngon)

- Hành tím, mắm, tiêu.

- Lá lốt


- Tỏi

- Dầu ăn


Cách làm:



- Thịt bò thái miếng mỏng, ướp với mắm, tiêu, hành tím băm nhỏ.

- Tỏi đập dập, băm nhỏ.

- Lá lốt rửa sạch, thái sợi.

- Phi thơm tỏi với dầu ăn, cho thịt bò vào xào gần chín thì cho lát lốt vào, đảo cho lá lốt vừa chín là món ăn đã sẵn sàng.

Lá lốt có thể ăn sống được, vì thế mình còn gói thịt đã xào vào lá lốt, ăn cũng rất ngon.







sưu tầm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét