Thứ Năm, 31 tháng 5, 2012

Gà Hấp Cải Bẹ Xanh









- Cách ướp gà giống gà hấp hành, nên 1 con gà có thể làm 2 món.


- Khi gà chín, dùng dao bén lóc thị nạc gà,theo miếng dài vừa ăn


- Cải bẹ xanh bỏ lá cắt xéo, trụng sơ với nước thật sôi, vớt ra và cho ngay vào thau nước đá lạnh


- Nấm hương ngâm sẵn


- Nước dùng gà, chút dầu hào, dầu mè, chút bột gà, tiêu, bột năng trộn đều, bắt chảo lên bếp, cho chút tỏi phi thơm và cho nước sauce này vào nấu cho hơi sánh lại.


- Xếp gà, cài bẹ, nấm hương vào tô,cho nước sauce lên rồi hấp khoảng 5 phút, lấy ra úp ra dĩa.


-Món này ăn nóng mới ngon.



sưu tầm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét