Thứ Năm, 31 tháng 5, 2012

Gà cuộn trứng cá hồi, thanh cua




Nguyên liệu:

Thịt gà phi lê 300 gr

Thanh cua 100 gr

Trứng cá hồi 50 gr

Rong biển khô 50 gr

Hành lá, tiêu, tỏi

Muối, đường

[ad#adsense]

Cách làm:



Thịt gà rửa sạch, xắt lát mỏng. Ướp thịt gà với ít muối tiêu cho thấm. Thanh cua xắt khúc khoảng 1 cm. Trải miếng thịt gà ra, cho thanh cua, trứng cá hồi vào giữa.



Gói thịt lại, dùng cọng hành lá trụng qua nước sôi, buộc chặt. Cho gà vào lò vi sóng để chế độ Medium, quay chín trong vòng 8- 10 phút. Rong biển ngâm nước cho nở.




Rong biển xắt nhỏ, xay nhuyễn. Phi tỏi thơm, cho rong biển vào nêm nước tương, hạt nêm, nước lọc nấu sôi. Gà nấu chín, cho ra đĩa trang trí ăn kèm nước sốt rong biển để nguội.


sưu tầm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét