Thứ Tư, 16 tháng 5, 2012

Lưỡi vịt nướng sa tế





Nguyên liệu:

- 200g lưỡi vịt.


- 1 thìa súp sa tế.


- 2 nhánh hành lá.


- 1 thìa cà phê đường.


- 1 thìa súp hạt nêm MAGGI 3Ngọt(thịt heo), dầu vừng.


- 1 thìa súp tương ớt.


- 2 thìa súp vừng.



Thực hiện:




- Lưỡi vịt làm sạch, ướp hạt nêm MAGGI 3Ngọt, đường, tương ớt và sa tế.


- Quạt bếp than nóng, nướng vàng lưỡi vịt. Khi nướng, bạn dùng cọ phết chút dầu vừng để lưỡi mềm.


- Vừng cho vào chảo rang vàng.


Lưỡi vịt chín, cho ra đĩa, rắc vừng, cho hành lá tước sợi lên.



sưu tầm




0 nhận xét:

Đăng nhận xét