Nguyên liệu:
- 200g lưỡi vịt.
- 1 thìa súp sa tế.
- 2 nhánh hành lá.
- 1 thìa cà phê đường.
- 1 thìa súp hạt nêm MAGGI 3Ngọt(thịt heo), dầu vừng.
- 1 thìa súp tương ớt.
- 2 thìa súp vừng.
Thực hiện:
- Lưỡi vịt làm sạch, ướp hạt nêm MAGGI 3Ngọt, đường, tương ớt và sa tế.
- Quạt bếp than nóng, nướng vàng lưỡi vịt. Khi nướng, bạn dùng cọ phết chút dầu vừng để lưỡi mềm.
- Vừng cho vào chảo rang vàng.
Lưỡi vịt chín, cho ra đĩa, rắc vừng, cho hành lá tước sợi lên.
sưu tầm
0 nhận xét:
Đăng nhận xét