Thứ Năm, 24 tháng 5, 2012

Rau muống chiên xù

Gỏi rau muống chiên giòn là món ăn lạ, ngon và bạn cũng không phải mất nhiều thời gian chế biến.








Nguyên liệu


200gr rau muống


1 quả trứng gà

Bột chiên giòn


1 quả xoài sống


Nước mắm


Đường


1 quả chanh


Cách làm


- Rau muống cắt khúc. Trứng gà đánh đều pha với bột chiên giòn và 1/2 chén nước. Xoài gọt vỏ, bào mỏng.


- Đun chảo dầu sôi, sau đó cho rau muống cùng hỗn hợp bột, trứng vào chiên vàng.


- Pha nước sốt gồm: Nước cốt chanh, nước mắm, đường có độ chua ngọt vừa ăn. Khi dọn cho rau muống đã chiên vàng ra đĩa, cho tôm và xoài vào và rưới nước gỏi lên trên. Ăn nóng.


sưu tầm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét