Thứ Bảy, 26 tháng 5, 2012

Mì xào thịt bò ngồng cải


Món ăn đơn giản dễ làm nhưng lại rất ngon và hấp dẫn rất phù hợp với dịp 30-4.






Nguyên liệu:

  • Ngồng cải
  • Mì tôm
  • Thịt bò
  • Muối, tiêu, gia vị
  • Dầu hào

Cách làm:

Bước 1: Thịt bò thái miếng vừa ăn, đem tẩm ướp gia vị, dầu hào, muối, tỏi, nước mắm. Chờ cho thịt bò ngấm cho lên chảo sâu lòng đảo đều. Khi bò chín tái bỏ tạm thịt ra đĩa.




Bước 2:
Ngồng cải rửa sạch rồi thái làm đôi, cho vào đảo đến khi chín tái thì bỏ tạm ra đĩa. Mì ngâm qua nước cho mềm để ráo. Cho mì vào chảo nêm nếm gia vị cho vừa miệng.



Bước 3: Khi mì săn lại, đổ rau và thịt bò vào cho lửa to và đảo thật đều tay.




Đảo đều mì, thịt bò, rau thêm khoảng 5 phút rồi tắt bếp

Giờ thì bạn có thể thưởng thức món mì xào ngon như ngoài hàng rồi. Bạn có thể bày biện đĩa mì giống như trong hình cho đẹp mắt nhé.


sưu tầm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét